Bào tử lợi khuẩn Pregmom là một sản phẩm được các mẹ tin dùng cho em bé. Đây được xem là một “phương thuốc thần kì”. Nó giúp mẹ hoàn toàn yên tâm về hệ tiêu hóa của bé. Vậy sản phẩm này có điều gì đặc biệt? Các mẹ đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

bào tử lợi khuẩn Pregmom
Pregmom- sự lựa chọn số 1 của mẹ

Những em bé thường gặp rất nhiều vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa:

 • Bị đi ngoài khi ăn đồ ăn lạ
 • Táo bón là việc thường xuyên xảy ra ở trẻ nhỏ
 • Đường tiêu hóa có vấn đề khiến bé ngày càng biếng ăn dù mẹ đã cố gắng bổ sung nhiều món ngon
 • Bé chậm lên cân và sức đề kháng cũng rất yếu

Những vấn đề này khiến mẹ vô cùng lo lắng. Bởi bé đang ở độ tuổi phát triển nhưng vấn đề về đường tiêu hóa khiến bé chậm lớn. Giờ đây, mẹ hoàn toàn không phải lo lắng nữa. Bào tử lợi khuẩn Pregmom là giải pháp hữu ích cho mẹ và bé. Chúng xóa tan mọi nỗi lo của mẹ về đường tiêu hóa của bé nhà mình. Vậy, sản phẩm này có thực sự tốt như vậy không? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

1. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM LÀ GÌ?

Có nhiều mẹ đã từng nghe tới tên sản phẩm này. Tuy nhiên, mẹ lại chưa biết được chúng là loại sản phẩm gì.

Pregmom là sản phẩm được chết tạo từ lợi khuẩn đa chủng loại dạng nước. Đây là sản phẩm chứa các vi sinh có lợi cho đường tiêu hóa. Chúng giúp cải thiện hệ tiêu hóa cho các bé. Đồng thời bổ sung bào tử lợi khuẩn cho đường ruột.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có tác dụng lâu hơn các sản phẩm bào tử lợi khuẩn khác. Vậy nên, khi vào tới dạ dày, chúng vẫn còn “sống” 100%. Điều này đem lại khả năng cải thiện hệ vi sinh trong ruột non hiệu quả hơn nữa.

2. NGUỒN GỐC CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Nguồn gốc của sản phẩm này khiến các mẹ vô cùng yên tâm. Sản phẩm được Tiến sĩ Nguyễn Hòa Anh phát minh và bào chế ra chúng. Bào tử lợi khuẩn Pregmom được ứng dụng công nghệ bào tử lợi khuẩn dạng nước – đa chủng – nồng độ cao. Công nghệ này được xem là thế hệ 5 của men vi sinh. Và chúng mang nhiều đặc điểm ưu việt, hiệu quả hơn về  mọi mặt.

Hiện nay, sản phẩm được công ty Cổ phần Ana Bio Research and Development sản xuất tại Việt Nam. Đồng thời, công ty Cổ phần LiveSpo Global xuất khẩu trên toàn cầu.

Pregmom được chứng chỉ công nhận về an toàn thực phẩm từ Cục quản lí thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì. Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Vì thế, mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc sản phẩm.

3. THÀNH PHẦN CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Mỗi ống Pregmom có thành phần chính là 3 tỷ bào tử lợi khuẩn và 5ml nước cất. Trong 3 tỷ bào tử lợi khuẩn đó có 3 bào tử lợi khuẩn hoạt động mạnh nhất, tốt nhất. Đó là: Bacillus clausii, Bacillus subtilis, Bacillus coagulans.

bào tử lợi khuẩn Pregmom
Sản phẩm chứa các thành phần có lợi cho hệ tiêu hóa

Hãy cùng tìm hiểu về đặc điểm của ba loại bào tử lợi khuẩn này:

3.1. Bào tử lợi khuẩn Bacillus clausii

 • Sản sinh ra các men tiêu hóa như amylase và protease. Thành phần này hỗ trợ tiêu hóa ở trẻ
 • Sản sinh các nhóm Vitamin B. Chúng giúp kích thích vị giác, tạo cho bé cảm giác ngon miệng khi ăn.
 • Tạo sức để kháng và hệ miễn dịch tốt hơn

3.2. Bào tử lợi khuẩn Bacillus subtilis

 • Thành phần giúp sản sinh các men tiêu hóa như amylase, protease và lipas…. Điều này giúp kích thích miễn dịch. Đồng thời phòng tránh nhiễm khuẩn trong hệ đường ruột
 • Có thể tạo màng sinh học. Điều này giúp tăng độ nhớt và làm mềm cấu trúc phân. Từ đó giúp nhuận tràng, giải quyết vấn đề táo bón ở trẻ
 • Thành phần này phát triển mạnh trong điều kiện yếm khí khắc nghiệt trong ruột.

3.3. Bào tử lợi khuẩn Bacillus coagulans

 • Thành phần chứa enzym Bacteriocin. Điều này giúp giảm bớt những vi khuẩn có hại trong đường ruột.
 • Giúp sản sinh acid lactic. Chất này tạo được môi trường thuận lợi phục hồi hệ lợi khuẩn tự nhiên
 • Kích thích trẻ ăn nhiều hơn, tạo cảm giác ngon miệng. Đồng thời gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Bào tử lợi khuẩn Pregmom còn có một điểm đặc biệt. Đó là các thành phần trong sản phẩm có khả năng dẫn truyền tối ưu. Chúng được bào chế dưới dạng hỗn dịch. Vì thế, nó có thể đi nhanh qua dạ dày rồi phủ khắp các bề mặt. Sản phẩm có thể tác động tới hệ tiêu hóa trên diện rộng và mang lại hiệu quả cao.

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Đây là sản phẩm hoàn toàn lành tính và an toàn. Các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm bởi trong đó không chứa các tạo chất nhân tạo nào khác. Cũng chính vì thế mà có phù hợp với mọi cơ địa.

Vậy, đối tượng nào có thể sử dụng bào tử lợi khuẩn Pregmom:

 • Trẻ nhỏ phải chật vật với chứng táo bón
 • Trẻ hay bị đi ngoài khi ăn đồ ăn lạ
 • Trẻ em biếng ăn hoặc lên cân chậm
 • Trẻ có sức đề kháng kém và có vấn đề về đường ruột
 • Mẹ bầu, mẹ mới sinh hay người lớn thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa

Nhiều mẹ nghĩ rằng đây là sản phẩm chỉ giành cho các bé. Tuy nhiên, sản phẩm này những thành phần có lợi và phù hợp với mọi cơ địa. Vì thế, hầu như ở mọi lứa tuổi, mọi người đều có thể sử dụng chúng.

5. CÔNG DỤNG CỦA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Bào tử lợi khuẩn Pregmom có công dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa của trẻ. Chúng giúp cải thiện chức năng của đường ruột. Đồng thời, tạo môi trường tốt cho các lợi khuẩn tự nhiên. Từ đó, thức ăn được chuyển hóa nhanh hơn và chất dinh dưỡng cũng chuyển hóa mạnh hơn.

bào tử lợi khuẩn Pregmom
Pregmom mang lại công dụng tuyệt vời

Ngoài ra, Pregmom còn có những hiệu quả khác đối với trẻ em như:

 • Tăng cường khả năng hấp thu chất dinh dưỡng ở trẻ
 • Kích thích sự thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.
 • Làm mềm phân, hỗ trợ giải quyết tình trạng ở trẻ
 • Chấm dứt hoàn toàn việc đi ngoài khi trẻ ăn đồ ăn lạ chỉ sau thời gian ngắn
 • Ức chế hại khuẩn, làm lành những vết thương trong hệ đường ruột
 • Tổng hợp các vitamin, kích thích quá trình tiêu hóa cho cả mẹ và bé
 • Đào thải các vi khuẩn gây hại, điều này tương đương với kháng sinh
 • Cân bằng hệ vi sinh trong hệ tiêu hóa

6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

Khi mẹ cho bé sử dụng bất kì sản phẩm nào, mẹ cần phải nắm rõ được cách sử dụng chúng. Và với bào tử lợi khuẩn Pregmom cũng vậy.

Đây là sản phẩm dưới dạng nước nên mẹ có thể cho bé dùng trực tiếp. Nếu mẹ lo lắng bé không chịu uống, mẹ có thể cho bé uống kèm với sữa, nước hoa quả.  Nó sẽ dễ uống hơn và trẻ cũng thấy thích thú hơn so với việc uống trực tiếp.

Mẹ và bé có thể sử dụng 1 ống/ ngày để có thể cải thiện hệ tiêu hóa. Pregmom được bào chế không màu, không mùi, không vị nên khá dễ uống.

6.1. Những lưu ý khi sử dụng

Tuy nhiên, có một vài điểm các mẹ cần lưu ý trước khi cho bé sử dụng sản phẩm:

 • Lắc kỹ hơn trước khi uống. Điều này giúp các bào tử được trộn đều hơn trước khi sử dụng
 • Các mẹ bầu hoặc đang nuôi con nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng. Chúng giúp cải thiện được hệ tiêu hóa cho mẹ và bé

6.2. Liều dùng 

 • Người lớn nên dùng 2 ống/ ngày để có được hiệu quả tốt hơn
 • Trẻ em từ 2-6 tuổi có thể dùng 1-2 ống/mỗi ngày
 • Đối với trẻ dưới 2 tuổi, mẹ cần làm theo đúng chỉ định của bác sĩ
 • Đối với đối tượng bị táp bón, tiêu chảy, phân sống cần sử dụng:

+ Táo bón: trẻ em dưới 2 tuổi có thể dùng 1 ống/ ngày. Bé trên 2 tuổi dùng 2 ống/ ngày. Sử dụng trong 2-3 tháng, tình trạng táo bón sẽ chấm dứt

+ Tiêu chảy: mẹ cần dùng liều lượng gấp đôi so với trẻ bị táo bón. Duy trì trong khoảng 2 tháng, bé sẽ chấm dứt tình trạng tiêu chảy. Đồng thời giúp hệ tiêu hóa tốt hơn.

 • Với trẻ biếng ăn, mẹ có thể cho bé dùng 1-2 ống / ngày để cải thiện. Sử dụng trong 2 – 3 tháng, bé sẽ ăn ngon miệng hơn.
 • Mẹ bầu xảy ra tình trạng táo bón, có thể dùng 2 ống / ngày để cải thiện. Tránh việc tình trạng táo bón kéo dài có thể sẽ gây ra bệnh trĩ ở mẹ.

7. MUA BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM Ở ĐÂU CHÍNH HÃNG?

Các mẹ vẫn còn băn khoăn khi chưa biết mua bào tử lợi khuẩn Pregmom chính hãng ở đâu. Bởi lẽ, sản phẩm mà bé sử dụng cần phải chính hãng và uy tín. Hiện nay công ty cổ phần Phoenik Pharma là nhà phân phối chính của sản phẩm này. Công ty có trụ sở tại tòa nhà N03T5 Khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đây là địa chỉ các mẹ có thể tin tưởng để mua sản phẩm cho bé.

Ngoài ra, nếu các mẹ quá bận rộn với công việc, các mẹ có thể đặt hàng qua mạng. Những kênh mua hàng online mẹ có thể mua như: shoppe, lazada, sendo….

8. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM GIÁ BAO NHIÊU?

Những sản phẩm giành cho bé, mẹ luôn luôn đầu tư rất kỹ. Với bào tử lợi khuẩn Pregmom, giá của nó không phải rẻ. Tuy nhiên, hiệu quả chúng mang lại khiến mẹ hoàn toàn hài lòng.

Giá gốc của sản phẩm là 1.440.000 đồng/ 3 hộp. Hiện tại, Pregmom đang có giá ưu đãi. Giá sau khi giảm chỉ còn 1.320.000 đồng/ 4 hộp. Với những công dụng mà bào tử lợi khuẩn Pregmom mang lại, đây là cái giá hoàn toàn hợp lí. Các mẹ có thể tranh thủ cơ hội để mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất nhé.

9. BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM CÓ TỐT KHÔNG?

Rất nhiều mẹ vẫn còn băn khoăn về sản phẩm này. Vậy, bào tử lợi khuẩn Pregmom có thật sự tốt hay không? Hãy theo dõi những ưu điểm dưới đây:

bào tử lợi khuẩn Pregmom
Pregmom có tốt không?

9.1. Được áp dụng công nghệ hiện đại

Pregmom được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ được ứng dụng công nghệ Bào tử lợi khuẩn Dạng nước – Đa chủng – Nồng độ cao.

9.2. Có nhiều đặc điểm nổi bật

Sản phẩm có khả năng chịu được dải nhiệt lên tới 80oC. Chúng có thời gian sống vô hạn và không làm thay đổi hiệu quả sản phẩm.

Pregmom an toàn, vượt qua môi trường axit của dạ dày (pH 2 – pH 4). Sau đó tới được hệ vi sinh của đường ruột và sản sinh ra lợi khuẩn

Có thể sử dụng chung với các loại kháng sinh khác. Điều này nhằm hạn chế những tác dụng phụ của các chất kháng sinh.

9.3. Hiệu quả tức thì

Bào tử lợi khuẩn chứa 3 tỷ lợi khuẩn khác nhau. Trong đó 3 ba bào tử lợi khuẩn hoạt động mạnh nhất. Chúng giúp chống lại những vi khuẩn có hại. Đồng thời, chúng khiến hệ vi sinh đường ruột ổn định hơn.

1 ống bào tử lợi khuẩn Pregmom bằng 100 gói men vi sinh thường và bằng 1000 hũ sữa chua.

Sản phẩm giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan tới đường ruột ở trẻ

10. BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM

11. ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM

11.1. MC Diệp Chi chia sẻ

Sản phẩm được MC Diệp Chi tin dùng

“ Chị đã rất lo lắng khi bé Sumo hay xảy ra tình trạng táo bón. Đôi khi, bé còn đi nặng ra máu. Không chỉ vậy, hồi nhỏ bé cũng khá sức đề kháng rất kém. Điều này khiến chị vô cùng lo lắng. Kể từ ngày được một chị bạn giới thiệu bộ sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom, tình trạng táo bón của Sumo được cải thiện đáng kể. Từ đó, chị luôn tin dùng sản phẩm này”

Cùng nghe MC Diệp Chi chia sẻ trong clip dưới đây:

11.2. MC Anh Thư

MC Anh Thư chia sẻ về việc dùng Pregmom

“Việc trẻ thường xuyên bị  táo bón không còn quá lạ với các mẹ. Bé nhà chị cũng đã như vậy. Chị đã tìm hiểu cũng như sử dụng khá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, từ khi dùng bào tử lợi khuẩn Pregmom, hiệu quả rõ rệt hơn hẳn. Vì thế, chị rất yên tâm cho bé sử dụng sản phẩm này”

11.3. Chia sẻ từ khách hàng

Chị Hằng – Đông Anh cho biết:

“ Là một người mẹ, chị thật sự rất lo lắng về những vấn đề của trẻ. Bé nhà chị rất còi, không chịu ăn uống. Chị đã thử nhiều cách, thay đổi nhiều món ăn nhưng tình hình ăn uống của bé vẫn không được cải thiện. Tình cờ chị biết tới sản phẩm bào tử lợi khuẩn Pregmom. Bé nhà chị đã sử dụng và rất hiệu quả. Các mẹ có bé có tình trạng như vậy, có thể tin dùng sản phẩm này nhé”

Chị Minh Nhật – Sài Gòn

“ Bé biếng ăn, ăn không ngon miệng. Điều này khiến cả nhà chị vô cùng lo lắng. Chị đã đưa bé đi khám rất nhiều và cũng khá nhiều bác sỹ tư vấn sử dụng các sản phẩm lợi khuẩn. Tuy nhiên, khi dùng tới Pregmom, hiệu quả mà sản phẩm mang lại khiến chị hoàn toàn bất ngờ. Bé nhà chị ăn ngon hơn, chịu khó ăn và có sự tăng cân. Cả nhà chị rất vui”

Chị Hoài Thu – Thường Tín

“ Cả hai em bé nhà chị đều rất lười ăn rau. Chính vì thế mà táo bón là chuyện thường xuyên xảy ra. Chị cố gắng bổ xung hoa quả cho bé những vẫn không hề cải thiện hơn. Được một người bạn giới thiệu về bào tử lợi khuẩn Pregmom, chị đã mua về dùng thử. Bé kiên trì sử dụng 2 tháng, tình trạng táo bón dường như biến mất hẳn. Chị rất yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.

12. PHÂN BIỆT BÀO TỬ LỢI KHUẨN PREGMOM THẬT VÀ GIẢ

Để tránh mua phải hàng giải, hàng kém chất lượng, các mẹ hãy biết cách phân biệt hàng giả. Với Pregmom, mẹ cần chú ý những đặc điểm sau:

 • Sản phẩm có tem niêm phong của công ty
 • Bao bì sản phẩm đầy đủ thông tin, không bị trầy xước
 • Trên bao bì có mã sản phẩm. Mẹ có thể sử dụng điện thoại để quét mã QR. Điều này sẽ giúp mẹ phân biệt được hàng giả và hàng thật.

13. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

13.1. Sản phẩm có gây tác dụng phụ không

Pregmom có chứa các thành phần hoàn toàn có lợi cho cơ thể và phụ hợp với mọi cơ địa. Chính vì thế, sản phẩm này không hề gây ra tác dụng phụ. Tuy nhiên, bạn cần sử dụng đúng cách, đúng liều lượng để sản phẩm có thể phát huy hết tác dụng của mình

13.2. Bào tử lợi khuẩn có thay thế thuốc không

Pregmom không phải là thuốc. Chính vì thế mà nó không thể thay thế được  thuốc chữa bệnh

13.3. Sản phẩm có thể sử dụng cho đối tượng nào

Sản phẩm này có thể cho nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau. Mẹ bầu, mẹ đang nuôi con nhỏ, trẻ nhỏ và người cao tuổi. Đây là những đối tượng có hệ tiêu hóa không khỏe và sử dụng sản phẩm để cải  thiện đường ruột của mình.

13.4. Mất bao lâu để Pregmom phát huy tác dụng

Tùy vào cơ địa của người sử dụng để sản phẩm có thể phát huy tác dụng. Tuy nhiên, trung bình sẽ mất khoảng 7-10 ngày để mang lại hiệu quả.

KẾT

Nếu mẹ vẫn còn đang tìm một sản phẩm tốt cho hệ tiêu hóa của bé thì Pregmom là một sản phẩm mẹ nên tin dùng. Trên đây là tất cả những thông tin liên quan tới bào tử lợi khuẩn Pregmom. Đây thật sự là một “phương thuốc diệu kì”, giúp giải quyết được những nỗi lo của mẹ về hệ tiêu hóa của bé. Chúc các mẹ có được sự lựa chọn thông minh nhất nhé.