1. Kiểu tóc dài duỗi thẳng xõa tự nhiên

Tóc duỗi là một trong những kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 không nên bỏ qua để “refresh” lại mẫu hình bản thân lúc xế chiều. Kỹ thuật duỗi thẳng đại diện cho cách làm tóc đẹp đơn giản nhất trụ vững ngôi vị giữa cuộc cạnh tranh không hồi kết trên thị trường thời trang tóc từ rất lâu rồi. Kiểu tóc đẹp thách thức thời đại này không cần trau chuốt cầu kỳ bao nhiêu. Mái tóc dài xõa tự nhiên  như thời xuân xanh còn lưu giữ nét mượt mà, mềm mại.

tóc dài duỗi thẳng
Tóc dài duỗi thẳng đẹp bình dị. Ảnh Internet.

2. Kiểu tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhẹ

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 trở lên biến tấu dạng uốn xoăn gợn sóng nhẹ thoạt trông quý bà sẽ toát lên vẻ thanh tao, nhã nhặn một cách tối ưu. Vốn dĩ nó được xem như một trong các kiểu tóc uốn đẹp lừng lẫy châu Âu nói riêng và khắp nơi trên toàn thế giới nói chung.

tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhẹ
Tóc dài uốn xoăn gợn sóng nhẹ cuốn hút. Ảnh Internet.

3. Kiểu tóc dài uốn xoăn buộc đuôi ngựa

Xu hướng uốn xoăn buộc đuôi ngựa đáng để xếp vào danh mục những mẫu tóc đẹp thích hợp cho mọi đối tượng. Bất kể đó là các cô gái độ tuổi xuân thì, hay những người phụ nữ đã có tuổi. Nó khéo biến hóa ai nấy trẻ trung, diễm lệ hơn gấp bội phần. Vì vậy, nó nhanh chóng có mặt tại thị trường thời trang quốc tế dưới mệnh danh kiểu tóc dài đẹp “vi diệu” âu cũng như một lẽ tất nhiên.

tóc dài uốn xoăn buộc đuôi ngựa
Tóc dài uốn xoăn buộc đuôi ngựa tươi tắn. Ảnh Internet.

4. Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 búi cao

Lối búi cao trở thành sáng kiến tiêu biểu giữa hàng loạt những cách làm tóc đẹp gọn gàng, thoáng mát. Nó khá thông dụng đối với nữ giới, dù họ thuộc tuýp người coi trọng diện mạo bên ngoài nhất định phải mang đặc tính truyền thống, đoan trang, lịch thiệp hoặc lẫn cả những ai chấp nhận tiếp cận dòng chảy phát triển thời trang cách tân đều tỏa sáng như thường mà thôi.

tóc dài búi cao
Tóc dài búi cao tạo cảm giác thoải mái khi vận động cả ngày. Ảnh Internet.

5. Kiểu tóc dài uốn xoăn xước mái

Hết thảy những nhà tạo mẫu tóc đã rất tinh tế khi đưa phong cách uốn xoăn đuôi chải xước mái hướng về sau gia nhập vào hàng ngũ các thiết kế kiểu tóc uốn dài đẹp trông đầy quyền lực hiện nay. Nó đủ xứng tầm với một phụ nữ cao tuổi thành đạt, luôn nghĩ về chiều sâu ở mọi phương diện cuộc sống. Hơn thế là một kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 mang phong thái đĩnh đạc không phải ai cũng có được.

tóc dài uốn xoăn đuôi xước mái
Tóc dài uốn xoăn đuôi xước mái đẳng cấp. Ảnh Internet.

6. Kiểu tóc ngắn bob uốn xoăn phồng

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 trở lên dạng dưỡng dài vẫn chưa gì là trọn vẹn để làm nên tập hợp thời trang phong phú, sinh động nếu thiếu đi xu hướng tóc ngắn tạo điều kiện giúp các quý bà duy trì sắc vóc trước qui luật vận hành một đi không trở lại của thời gian. Điển hình cụ thể biểu hiện qua mái tóc bob ngắn xoăn phồng cực kỳ chất lừ.

tóc bob uốn xoăn phồng
Tóc ngắn bob uốn xoăn phồng quý phái. Ảnh Internet.

7. Kiểu tóc ngắn pixie uốn xoăn vuốt dựng

Tóc bob ngăn lai pixie uốn nhẹ kèm chút gel vuốt dựng hướng lên trên theo chiều hơi nghiêng một bên hứa hẹn đem tới hình tượng đầy độc đáo, bức phá mãnh liệt cho các quý bà sành điệu. Ai ai cũng sở hữu đặc quyền làm đẹp vĩnh cữu ở suốt chặng đường đời dài đằng đẳng riêng mình. Thế nên, thật sai lầm khi nhận định rằng người già thì không cần tô điểm vẻ ngoài chi nữa.

tóc ngắn pixie uốn xoăn vuốt dựng
Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 cắt ngắn lai pixie uốn xoăn vuốt dựng lạ lẫm. Ảnh Internet.

8. Kiểu tóc ngắn uốn xoăn sóng retro

Hiệu ứng tóc ngắn xoăn sóng retro gom nhặt, phát huy hết thần thái oai nghiêm của phái đẹp một cách tích cực. Nó chiếm chỗ đứng bền chắc trong vô vàn kiểu tóc nữ đẹp tìm ẩn hơi thở cổ điển pha trộn hài hòa với sắc màu hiện đại quá ư là hoàn hảo. Các cô diện mái đầu này chẳng thể chê vào đâu được!

tóc ngắn uốn xoăn sóng retro
Tóc ngắn uốn xoăn sóng retro sang trọng. Ảnh Internet.

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 60 trở lên với 8 phong cách được yêu thích nhất trên đây là minh chứng rõ rệt con người trong bất kì giai đoạn nào vẫn cứ thỏa sức vô tư khoe sắc. Ngoài việc tạo kiểu, quý bà vẫn có thể khoe phong cách quý tộc của mình bằng cách chọn màu tóc đẹp 2018 cho nữ thời thượng hợp với mình. Hervietnam.com.vn mong rằng các quý cô hãy chia sẻ rộng rãi bài viết này đến những người mẹ, người bà thân yêu của mình như một lời chúc giữ vững niềm tin phô diễn nét ngời rạng mãi mãi mai sau.

Bảo Tiên tổng hợp