8 kiểu tóc ngắn cá tính trẻ trung cho cô nàng hiện đại

Tóc ngắn cá tính và trẻ trung sẽ giúp các nàng trông trẻ hơn chục tuổi đấy! Có một câu nói như thế này: Không bao giờ hỏi một người phụ nữ tuổi của cô ấy, và không hỏi một người đàn ông tiền lương của họ. Điều này hoàn toàn đúng, vì phụ nữ luôn thích mình trông trẻ hơn thực tế. Mái tóc được tạo kiểu hoàn hảo làm tôn lên các đường nét của khuôn mặt, và bạn cũng trở nên trẻ trung hơn.

1. Tóc Ombre lượn sóng ngắn

Kiểu tóc ngắn cá tính này có thể mang lại cho các nàng vẻ đẹp giản dị nhưng cũng không kém phần hiện đại. Một “điểm cộng” nữa – đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt của các bạn nữ.

tóc ombre lượn sóng ngắn

Đây là một trong những kiểu tóc ngắn “phá đảo” năm 2018. Ảnh Internet

2. Tóc ngắn cá tính với phần mái dài

Mái tóc này được cắt gọn quanh tai và cổ, làm cho bạn trong trẻ trung hơn. Còn đối với các lớp tóc dài ở phần mái sẽ giúp tăng thêm hiệu ứng nữ tính. Đây thực sự là một lựa chọn hoàn hảo tóc ngắn cho nàng có khuôn mặt dài dễ thương.

Tóc ngắn mái dài

Một trong những mẫu tóc ngắn thời thượng nhất hiện nay. Ảnh Internet

3. Phong cách Pixie dễ thương

Kiểu tóc này mang đến cho bạn vẻ ngoài tuyệt đẹp tuyệt vời. Tóc được cắt lớp tỉ mỉ, phần mái được để dài trong khi những phần tóc còn lại được tỉa khéo léo thành những lớp ngắn. Nhờ đó, mang lại cho bạn sự cá tính và trẻ trung như ý muốn.

tóc prixi

Với tóc Prixie sẽ khiến bạn trong trẻ ra cả chục tuổi đấy. Ảnh Internet

4. Tóc Pixie không đối xứng

Cắt Pixie là cách cắt đơn giản nhất để thể hiện kiểu tóc không đối xứng. Nếu bạn cá tính và có chút nổi loạn thì Pixies bất đối xứng là kiểu tóc ngắn dành riêng cho bạn. Nên nhuộm thêm màu tóc để làm tăng thêm vẻ đẹp của bạn.

pixie bất đối xứng

Cá tính, thời thượng là những từ dùng để miêu tả cho kiểu tóc này. Ảnh Internet

5. Kiểu tóc Bob phù hợp với mọi dịp

Nếu muốn khoác lên ngoài vẻ thời thượng pha lẫn nữ tính, thì đây là kiểu tóc ngắn cá tính hoàn hảo dành cho bạn. Không chỉ thế, dù đi làm, đi học hay đi dự tiệc,…mái tóc này phù hợp với tất cả các dịp.

tóc bob

Tóc Bob đẹp bất chấp mọi hoàn cảnh. Ảnh Internet

6. Bob lớp không đối xứng

Nếu bạn có một bob cổ điển, nhưng muốn làm cho nó trông hiện đại và hợp thời trang, bạn nên thử mái tóc bob không đối xứng. Bạn đang theo đuổi phòng cách thời thượng và trẻ trung, tóc bob không đối xứng là một lựa chọn tuyệt vời. Kiểu tóc này phù hợp nhất với phụ nữ có mái tóc dày, giúp hoàn thiện vẻ ngoài tuyệt vời. Hãy nhuộm thêm màu tóc đẹp tông sáng để tôn nước da của bạn nổi bật hơn nhé.

kiểu tóc ngắn cá tính pixie lob không đối xứng

Những cô nàng cá tính, kiểu tóc này khiến các bạn hài lòng chứ? Ảnh Internet

7. Tóc xoăn ngắn cho cái nhìn ngây thơ

Những lọn tóc xoăn sẽ giúp thêm “gia vị” cho mái tóc ngắn cá tính. Thời trang tóc ngắn này tạo hiệu ứng cho khuôn mặt trở nên nữ tính và trẻ trung hơn. Mái tóc này đặc biệt phù hợp với cô nàng có luôn mặt vuông. Nhuộm thêm màu cho tóc để tạo nét thời thượng nhé các bạn nữ!

tóc ngắn cá tính xoăn nhẹ

Mẫu tóc này sẽ hô biến bạn trẻ nên ngây thơ và trẻ trung hơn nhiều đấy. Ảnh Internet

8. Tóc Bob xếp chồng lên nhau

Kiểu tóc ngắn này phù hợp với mọi khuôn mặt. Những cô nàng có kiểu tóc này sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác bí ẩn mà không kém phần hiện đại. Tóc bob sang trọng này là một trong các kiểu tóc ngắn dễ thương được yêu thích nhất mọi thời đại.

tóc bob xếp chồng nhau

Tóc ngắn cá tính bob xếp chồng giúp bạn bỏ đi vẻ bề ngoài nhàm chán. Ảnh Internet

Các cô gái đã lựa chọn được kiểu tóc ngắn cá tính nào cho mình sau khi “chiêm ngưỡng” bộ sưu tập trên đây chưa? Nếu đã chọn được rồi, thì cùng lên kế hoạch thay đổi mái tóc cũ nhàm chán của mình đi nào! Hãy đổi mới bản thân để thể hiện nét cá tính riêng của mình nhé.

Nguyên Bình tổng hợp

Loading...

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

All original content on these pages is fingerprinted and certified by Digiprove
Nội dung website đã được đăng ký DMCA vui lòng không copy.