1. Các lớp yoga miễn phí dạy online tốt nhất hiện nay

Các lớp yoga miễn phí dạy online đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Chúng giúp mọi người chu toàn được lịch trình bận rộn và việc bảo vệ sức khỏe. Theo đó, chỉ cần 1 đoạn video ngắn trên internet cũng có thể giúp bạn thư giãn, bảo vệ sức khỏe và vóc dáng hoàn hảo.

1.1. Các lớp yoga miễn phí dạy online của Cô Kino

Kino MacGregor là huấn luyện viên dạy yoga nổi tiếng người Mỹ. Kino được công nhận là giáo viên trẻ nhất trong bộ môn Yoga Ashtanga truyền thống. Đồng thời, cô còn xuất sắc trao tặng chứng chỉ ở Ấn Độ từ người sáng lập K. Pattabhi Jois. Theo đó, các bài giảng yoga của Kino rất dễ hiểu và dễ thực hiện theo. Các bài tập này thường dành cho những người mới bắt đầu làm quen với môn học yoga. Mỗi video chỉ kéo dài khoảng 12 phút, không gây áp lực cho người tập. Chính vì thế bạn có thể tự tin với các lớp yoga miễn phí dạy online của Cô Kino.

Link Kênh https://goo.gl/ssBxog

Các lớp yoga miễn phí của giáo viên Kino
Lớp học Yoga online miễn phí của cô Kino được đánh giá cao về chất lượng. Ảnh: Internet

1.2. Các lớp yoga miễn phí dạy online của huấn luyện viên Brett Larkin

Kênh của giáo viên yoga Brett Larkin hiện đang có rất nhiều người quan tâm theo dõi. Cô là giáo viên dạy yoga online nổi tiếng trên thế giới. Hầu hết các bài tập của cô đều được thực hiện khoảng 10 đến 15 phút. Theo đó chúng cũng bắt đầu từ dễ đến khó dành cho người mới bước vào yoga. Bên cạnh đó, các bài tập thiền, tư thế yoga điều vô cùng chuyên nghiệp và không tốn chi phí khi xem.

Link kênh https://goo.gl/fQ1Gw9

Yoga cho sức khỏe tốt
Các bài tập của cô giáo Brett Larkin khá nhẹ nhàng, dễ thực hiện. Ảnh: Internet

1.3. Kênh Youtube dạy học lớp yoga miễn phí của cô giáo Adriene

Adriene Mishler là giáo viên dạy yoga nổi tiếng ở bang Texas. Theo đó cô thường chia sẻ các bài tập, kiến thức về yoga trên kênh youtube và trang web. Hiện tại kênh youtube của cô đã có 7 triệu lượt đăng ký và lượt xem cao nhất lên đến khoảng 600 triệu. Hơn thế , Adriene đã từng được Google công nhận là bài tập yoga được tìm kiếm nhiều nhất năm 2015. Tiếp theo năm 2016 cô đã được tạp chí phố Wall trao giải Streamy danh giá về sức khỏe.

Dựa vào những thành tựu trên, chúng ta hoàn toàn có thể tin rằng các lớp yoga miễn phí dạy online của cô sẽ mang lại hiệu quả tích cực. Các bài tập Yoga dành cho các Yogi mới sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện kỹ thuật, động tác dẻo dai. Đặc biệt các kiến thức về yoga của bạn cũng được nâng cao.

Link kênh: https://www.youtube.com/c

Các lớp yoga miễn phí giáo viên nước ngoài
Tập luyện online dưới sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài bạn sẽ không lo lắng về chất lượngcác bài tập. Ảnh: Internet

1.4. Kênh dạy yoga online của With Tim

Tim Sensei nổi tiếng với nhiều video về dòng Vinyasa nghiêng về khía cạnh thể chất. Đến với các lớp yoga miễn phí này bạn sẽ được thầy phát triển bản thân theo hướng tích cực, lối sống lành mạnh. Theo đó, các lớp học của thầy khoảng 30 phút. Sau quá trình tập bạn sẽ cảm thấy tỉnh táo, thể chất khỏe mạnh. Các động tác sẽ giúp cơ bắp cánh tay được săn chắc, bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn từng ngày.

Link kênh: https://www.youtube.com/c

Các lớp yoga miễn phí With Tim
Các bài tập nghiêng về thể chất sẽ giúp bạn cải thiện cơ bắp, độ dẻo dai. Ảnh: Internet

1.5. Các lớp yoga miễn phí dạy online của cô Sophie

Đây là kênh tập yoga dành cho những người gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ tiếng Anh. Được biết cô Sophie là thành viên hiệp hội Yoga Alliance (Mỹ) với hơn 5 năm thực hành. Theo đó các video của cô được hướng dẫn bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu. Các động tác yoga nhẹ nhàng, chậm rãi giúp mọi người dễ dàng thực hiện theo. Bên cạnh đó, các video chia sẻ cách bảo dưỡng phụ kiện yoga, ăn uống trước và sau tập… cũng giúp người xem cập nhật thêm kiến thức.

Kênh https://www.youtube.com/channel/UCQC7nf9lO97DnXryTKqzmqQ

Cô Sophie
Các động tác yoga nhẹ nhàng của cô Sophie sẽ giúp bạn dễ dàng tập theo. Ảnh: Internet

2. Lợi ích của việc học yoga online tại nhà

Việc học online tại nhà chính là giải pháp hoàn hảo cho những người có công việc, lịch trình bận rộn. Bên cạnh đó, chúng còn giúp bạn tiết kiệm được khoảng học phí đắt đỏ. Đặc biệt, các lớp yoga miễn phí dạy online sẽ giúp bạn giữ vững sức khỏe, vóc dáng dù công việc có bận rộn đến đâu.

2.1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Các lớp yoga miễn phí dạy online tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn khi đến trung tâm như quần áo, học phí. Chưa kể những ngày bạn bận rộn không thể đến buổi tập nhưng tiền vẫn tính vào ngày hôm đó. Tuy nhiên khi tập luyện tại nhà, bạn có thể chủ động được thời gian. Chỉ với một cái máy tính, bạn có thể dễ dàng học theo các động tác hướng dẫn trên trang web, các kênh.

Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Nhờ đó, tránh được các yếu tố thời tiết, giao thông khó khăn. Điều này đặc biệt có ích khi bà bầu muốn tự học yoga tại nhà với các tư thế cơ bản. Bạn có thể học Yoga vào buổi trưa hoặc sáng, tối, bất cứ khi nào có thời gian.

2.2. Các lớp yoga miễn phí dạy online giúp bạn linh hoạt lịch trình

Đối với các lớp học yoga online bạn có thể hoàn toàn chủ động được lịch trình. Theo đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn truy cập lớp học bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này rất thích hợp cho người có công việc không cố định, phải di chuyển thường xuyên. Bên cạnh đó, các lớp yoga miễn phí online còn giúp chị em nội trợ có thời gian chăm sóc con cái, nấu ăn, làm tốt công việc nhà.

Các lớp yoga miễn phí tốt
Các lớp yoga miễn phí dạy online tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Ảnh: Internet

2.3. Dễ dàng tiếp cận với động tác và mọi người

Tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với môn học yoga nhờ các lớp học online miễn phí. Chúng giúp bạn không sợ hãi phòng tập, giảm bớt cảm giác ngại ngùng. Tại nhà riêng bạn có thể thoải mái thực hiện các động tác nhạy cảm mà không ai nhìn thấy. Đồng thời, nó cũng giúp người không có phương tiện đi lại hay lười ra đường dễ dàng hơn trong việc luyện tập.

2.4. Tiếp cận các giáo viên yoga nổi tiếng trên thế giới

Các lớp yoga miễn phí dạy online chính là lợi thế để bạn dễ dàng tiếp cận với phương pháp tập yoga quốc tế. Các giáo viên, huấn luyện viên nổi tiếng có chuyên môn cao sẽ giúp bạn làm điều này. Giáo viên sẽ giúp bạn nâng cao kết quả tập luyện, hướng dẫn làm đúng cách tư thế. Dựa vào đó trình độ tập yoga của bạn sẽ ngày càng được nâng cao.

Các lớp yoga miễn phí tại nhà
Học yoga tại nhà bạn có thể tự do tập luyện không cần ngại ngùng dưới ánh nhìn từ người khác. Ảnh: Internet

Các lớp yoga miễn phí dạy online được giới thiệu trên đây mong rằng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc luyện tập. Hi vọng bạn sẽ giữ được sức khỏe tốt, vóc sáng thon gọn, cơ thể dẻo dai. Có thể nói yoga chính là môn thể thao giúp thư giãn, giảm stress tuyệt vời. Vì thế bàn đừng ngần ngại luyện tập ngay tại nhà nhé!

Ngọc Hân tổng hợp